Thông báo danh sách số điện thoại đường dây nóng thường trực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)

(15:48 | 05/02/2020)

THÔNG BÁO

Nhằm kịp thời tiếp nhận thông tin và trả lời các ý kiến liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)Sở Y tế thông báo Danh sách số điện thoại đường dây nóng thường trực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) như sau:

- Đường dây nóng Sở Y tế: 0965.20.15.15.

- Đường dây nóng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh: 08.86.86.13.14.

- ThS. BS. Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng Nghiệp vụ y, dược - Sở Y tế: 0918.123.111.

Trên đây là Thông báo của Sở Y tế về Danh sách số điện thoại đường dây nóng thường trực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)

Trích Website Sở Y tế tỉnh Kiên Giang

Tệp đính kèm ; 178 tb syt.pdf