Cổng thông tin điện tử Sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang

Hoạt động đối ngoại

Xem với cỡ chữAA

Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Indonesia chào xã giao lãnh đạo tỉnh

(14:29 | 16/11/2017)

Ngày 13/11/2015, ông Jean Anes, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Indonesia đến chào xã giao lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh nhân chuyến công tác đến tỉnh Kiên Giang. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Khắc Ghi đã tiếp đoàn.

Đây là chuyến công tác đến tỉnh Kiên Giang đầu tiên của ông Jean Anes từ khi nhận nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Ông Jean Anes rất ấn tượng với tỉnh Kiên Giang, một tỉnh đa dạng vừa có đồng bằng, vừa có biển, rừng, núi… có nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp và giàu tiềm năng, mong muốn sẽ có nhiều đóng góp trong sự phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Indonesia – Việt Nam nói chung cũng như giữa tỉnh Kiên Giang với các tổ chức, địa phương của Indonesia.
Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, ông Lê Khắc Ghi, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh giới thiệu đôi nét về tình hình kinh tế - xã hội, tiềm năng du lịch của tỉnh Kiên Giang đến Tổng Lãnh sự Indonesia, đồng thời ghi nhận đề xuất trên của Tổng Lãnh sự nhằm góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị hợp tác Việt Nam – Indonesia trong thời gian tới./.
 

VP.SNgV